Công ty chuyên nhập khẩu, gia công và cung cấp các loại vật liệu cách âm – cách nhiệt-chống cháy, phụ kiện ngành cách âm – cách nhiệt – thiết bị phòng sạch kho lạnh tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sau :

       I Cung Cấp Vật Liệu :

Về cách âm: Cách âm vũ trường, Bar, Karaoke, Nhà hát, rạp chiếu phim, phòng hội nghị, hội trường, cách âm nhà xưởng, đường ống thiết bị công nghệ, cách âm-tiêu âm phòng máy phát điện, tiêu âm ống gió, tòa nhà cao tầng,…

Về cách nhiệt : Cách nhiệt lò hơi, đường ống hơi, đường ống dẩn dầu, khí đốt, đường ống công nghệ, thiết bị nhiệt, cách nhiệt lò nung gốm sứ, lò luyện kim, cách nhiệt hệ thống lạnh trung tâm, hệ thống điều hòa không khí, kho lạnh, cách nhiệt nhà xưởng, vách ngăn cách nhiệt-cách âm cho các cao ốc văn phòng,….

Về Chống cháy: Chống cháy xuyên tầng, lối thoát hiểm tòa nhà cao tầng,vách ngăn chống cháy, ….

Về trang trí nội ngoại thất : Trang trí nội ngoại thất Bar, Karaoke, văn phòng, nhà ở, bệnh viện, …..

Về Điện nước : cung cấp thiết bị điện, nước công nghiệp và dân dụng cho mọi công trình

         II. Thi công các Công trình :

–       nhận cải tạo, sửa chữa, xây dựng mới các Công trình dân dụng & công nghiệp.

–       nhận thiết kế & thi công các Công trình cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

–       nhận thiết kế & thi công các Công trình phòng sạch, kho lạnh.

–       nhận thiết kế & thi công các Công trình trang trí nội ngoại thất.

–        nhận thiết kế & thi công các Công trình điện – nước dân dụng & công nghiệp…

 Với thế mạnh là doanh nghiệp trẻ, năng động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong việc cung cấp các giải pháp về lĩnh vực cách âm-cách nhiệt-chống cháy.

 Với tiêu chí “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Chúng tôi đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Chúng tôi , một thương hiệu của NIỀM TIN.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng kính chào